Đồng hương Messi rơi vào tầm ngắm của The Kop

The Kop vẫn chưa muốn dừng hoạt động chuyển nhượng trong mùa hè này, mục tiêu mới của họ là một tiền vệ người Argentina.

Cụ thể, Liverpool muốn có được chữ ký của Leandro Paredes, cầu thủ đang thuộc biên chế của AS Roma. Nhà báo Ý, Emanuele Giulianelli vừa tiết lộ Liverpool sẵn sàng chi 17 triệu bảng để thuyết phục Roma đồng ý để Paredes ra đi.

Leandro-Paredes-536771

Được biết, phía CLB của Serie A đã từ chối lời đề nghị trên nhưng sẵn sàng lắng nghe một lần nữa nếu nhận thêm 2 triệu bảng. Việc xác định được tương lai của Borja Valero khiến Roma sẵng sàng để tiền vệ trẻ ra đi miễn là nhận được lời đề nghị đủ hấp dẫn.

Paredes năm nay mới 22 tuổi, anh đến Roma từ Boca Juniors sau quãng thời gian cho mượn thành công ở sân Stadio Olimpico trong mùa giải 2014/15. Mùa trước, anh tiếp tục được cho mượn tại Empoli và có những trận đấu đáng nhớ, khiến rất nhiều đội bóng chú ý và theo đuổi.

Việc Liverpool muốn chiêu mộ Paredes có thể là do những tuyển trạch viên của The Kop trong lúc theo đuổi mục tiêu Piotr Zielinski đã phát hiện ra anh. Hai người đã có thời gian chinh chiến cùng nhau ở Empoli trước khi Paredes trở lại Roma cònZielinski gia nhập Napoli.

Báo thể thao Việt Nam

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s