Thêm một đại gia châu Âu chào mời Barbosa

Nhà ĐKVĐ Ngoại hạng Anh được cho là đang nỗ lực chiêu mộ Gabriel Barbosa, tiền đạo đang khoác áo Santos.

Leicester City cố gắng tìm mọi cách để chứng minh chức vô địch mùa trước không phải là may mắn. Bầy cáo nỗ lực hết mình trên thị trường chuyển nhượng để mang về những tân binh chất lượng củng cố đội hình bảo vệ chức vô địch mình đang nắm giữ.

Gabigol-Gabriel-Barbosa

Họ đã có được chữ ký của Ahmed Musa và Bartosz Kapustka trong mùa hè này. Tờ Guardian cho biết Leicester muốn có thêm một tiền đạo chất lượng, mục tiêu mà HLV Claudio Ranieri nhắm đến là Barbosa, cầu thủ đang được rất nhiều ông lớn châu Âu theo đuổi, trong đó có Juventus.

Gabigol hiện đang cùng tuyển Brazil tham dự Olympic tại quê nhà, được biết anh sẽ không đưa ra quyết định về tương lai của mình khi giải đấu chưa kết thúc. Ở Serie A, ngoài Juventus còn có Inter Milan đang rất muốn có được sự phục vụ của Gabigol,hai đội bóng này đã đưa ra lời đề nghị trị giá 25 triệu euro để thuyết phục Santos đồng ý.

Hợp đồng hiện tại của Barbosa với Santos vẫn còn hiệu lực đến năm 2019, nhưng với sự theo đuổi sát sao từ những đội bóng ở châu Âu, có thể anh sẽ sớm rời Brazil để tìm thử thách mới. Leicester City cũng đã quyết định chi 23 triệu bảng để đổi lấy chữ ký Barbosa.

Báo thể thao Việt Nam

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s