Tượng đài Vidic bất phục trước cách dùng người của Mourinho

Mới đây tượng đài Nemanja Vidic mới đây đã chỉ ra những vấn đề của hàng thủ Manchester United chính là ở khâu dùng người.

vidic-khong-hai-long-voi-hang-thu-hien-tai-cua-man-utdCụ thể trong chia sẻ trên tờ tạp chí bóng đá Anh, Vidic đã cho biết: “Bóng đá đã thay đổi rất nhiều. Lấy Barcelona ra làm ví dụ. Một tiền vệ lại đá như một trung vệ. Tuy nhiên đó là một đội bóng luôn chơi tấn công.”

“Còn tại Man Utd, Daley Blind và Michael Carrick cũng đang thi đấu như một hậu vệ. Một hậu vệ trái lại có thể đá như một trung vệ. Điều này chưa từng xảy ra trước đây.”

“Tôi không biết là liệu các hậu vệ đúng nghĩa có còn được tin dùng nữa hay không? Có lẽ vài vị HLV cũng không rõ là họ đang muốn điều gì. Tôi chỉ muốn nói là hậu vệ thì phải là hậu vệ. Một hậu vệ phải mang lại sự cân bằng cho đội bóng, và hiện có quá nhiều ‘hậu vệ’ không có được điều đó.”

Bên cạnh đó, Nemanja Vidic cũng có những lời bảo vệ cho Chris Smalling, cầu thủ đang vấp phải rất nhiều chỉ trích, nhất là sau thất bại 1-3 của Man Utd trước Watford mới đây: “Tôi vẫn luôn tin vào Chris Smalling.”

“Cậu ấy đã chơi rất hay trong mùa trước, và hoàn toàn có thể chơi tốt hơn trong thời gian tới. Cậu ấy có tố chất của một hậu vệ, và có thể trạng hoàn toàn có thể đáp ứng được điều này. Cậu ấy thích phòng ngự. Với một đối tác tốt, cậu ấy sẽ còn chơi hay hơn nữa.”

Báo thể thao Việt Nam

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s