HLV Sumudica: “Tôi ngả mũ thán phục trước Totti”

HLV của CLB Astra Giurgiu, Sumudica cũng không giấu nổi sự thán phục cho Francesco Totti, dù CLB của ông thua Roma tới 0-4.

totti-nhan-duoc-loi-khen-het-loi-tu-hlv-doi-thu

3 đường kiến tạo trong chiến thắng 4-0 của AS Roma trước Astra đêm qua của Totti khiến HLV Marius Sumudica trầm trồ, khi biết anh đã ở tuổi 40

“Totti là cầu thủ bóng đá hay nhất mà tôi từng gặp trong đời mình,” HLV Sumudica nói với báo chí bóng đá Ý sau trận. “Những gì cậu ấy làm, giống như trong trò chơi điện tử, giống như trong một trận Playstation.”

“Totti có tác động cực lớn vào trận đấu, Tôi không thể tin nổi vào mắt mình. Cậu ấy là cầu thủ hay nhất mà tôi từn gặp. Đừng quên rằng chúng tôi từng gặp Inter ở UEFA Cup, với những cầu thủ tuyệt vời như Douglas Maicon hay Esteban Cambiasso. Nhưng không ai giống như Totti.”

Cho tới lúc này của mùa giải, Totti đã có tới 4 kiến tạo và 2 bàn thắng, đóng góp trực tiếp (kiến tạo hay ghi bàn) vào 6 bàn thắng cho AS Roma sau 6 lần ra sân. Đêm qua, anh được huấn luyện viên Lucian Spalletti sắp xếp đá chính ngay từ đầu, và nhanh chóng đem lại những hiệu ứng tích cực.

“Tôi ngả mũ trước cậu ấy,” Sumudica nói tiếp. “Chúng tôi chỉ là một đội bóng nhỏ, Roma quá mạnh và ở đẳng cấp khác. Nhưng những gì Totti đã làm là vô cùng đặc biệt.”

Báo thể thao Việt Nam

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s