Messi gần như bị “bao vây” trong trận gặp Brazil

Messi đã không giấu được sự thất vọng của mình khi cho biết:  Rõ ràng chúng tôi không lường trước được một kết quả như vậy.

Argentina đã mắc quá nhiều sai lầm trong thất bại 0-3 trước Brazil đó là lời Messi đã nói qua đây anh cũng kêu gọi các đồng đội nên lấy lại tinh thần để tiếp tục tiến về phía trước.

that-bai-muoi-mat-truoc-brazil-messi-noi-gi

Bất chấp sự trở lại của Lionel Messi trong đội hình, lối chơi của Argentina trong trận đấu với Brazil sáng nay tại sân Magalhaes Pinto vẫn là rất rời rạc, bế tắc,… để rồi đành phải nhận lấy thất bại toàn diện 0-3 trước đại kình địch Selecao

Sau trận đấu, Messi đã không giấu được sự thất vọng của mình khi cho biết:  Rõ ràng chúng tôi không lường trước được một kết quả như vậy. Có lẽ điều tốt nhất mà chúng tôi cần làm đó là nhanh chóng quên đi thất bại này, tập trung chuẩn bị cho trận đấu với Colombia và tránh để những sai lầm như thế này xảy ra một lần nữa.

Với thất bại lần này, Argentina đang đứng trước nguy cơ không giành được vé tham dự kỳ Wolrd Cup diễn ra trên đất Nga vào năm 2018 sắp tới. Hiện sau 11 lượt trận, Argentina chỉ đang có 16 điểm và rơi xuống vị trí thứ 6 tại khu vực Nam Mỹ.

Nói về tình cảnh hiện tại của đội tuyển, Messi cũng cho biết thêm: Chúng tôi cần phải thật sự mạnh mẽ và đoàn kết để có thể vượt qua được giai đoạn khó khăn nay. Chúng tôi đang cần phải đoàn kết hơn bao giờ hết. Chúng tôi luôn muốn một điều và một điều duy nhất, đó là giành quyền tham dự World Cup.

Ở lượt trận tiếp theo vào này 16/11, Argentina tiếp đón trên sân nhà Bicentenario đội tuyển Colombia, đội bóng hiện đang đứng trên Argentina tới 3 bậc trên BXH bóng đá với 2 điểm nhiều hơn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s