Bất kỳ đội bóng nào hiện tại cũng ngán gặp The Blue

Antonio Conte đã khẳng định trên tờ báo bong da Anh rằng: “Chelsea giờ đây là một đội bóng khiến ai cũng phải dè chừng” ngay sau thắng lợi của CLB này vào đêm hôm qua.

gio-gap-chelsea-la-ac-mong-voi-cac-doi-bong

“Rất khó khăn khi phải gặp chúng tôi,” chiến lược gia người Italia hồ hởi sau trận thắng với ty so bong da 1-0 trước Middlesbrough vào tối qua. “Chúng tôi chỉ thắng 1-0, nhưng đối phương là một đội bóng mạnh và được tổ chức tốt. Có nhiều thời điểm chúng tôi gặp khó khăn, nhưng toàn đội vẫn giữ được cự ly đội hình chặt chẽ.”

Với việc Liverpool bị Southampton cầm hòa không bàn thắng ở trận đấu sớm hôm thứ Bảy (19/11), chiến thắng trước Middlesbrough giúp Chelsea leo lên ngôi đầu bảng xếp hạng sau vòng 13 Ngoại Hạng Anh. Conte giờ tin rằng “bất kỳ đội bóng nào ở giải đấu cũng rất ngán khi phải đối đầu The Blues”.

“Bất cứ đội bóng nào, giờ cũng rất ngán phải gặp chúng tôi. Middlesbrough đã chơi tốt, nhưng ở giai đoạn này phải đối đầu Chelsea là điều không hề dễ dàng,” huấn luyện viên Conte khẳng định một lần nữa trên kênh kqbd truc tuyen Anh. Lúc này, Chelsea đã có chiến thắng thứ 6 liên tiếp tại giải đấu, có 28 điểm hơn Liverpool và Manchester City – hai CLB xếp ngay sau 1 điểm.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s