Hazard bật mí thế mạnh của Chelsea ở NHA mùa này

Mới đây Hazard đã chia sẻ rằng Chelsea đang sở hữu một thế mạnh mà có thể đánh bại mọi đối thủ ở Ngoại hạng Anh mùa này.

Sau khi kết thúc ở vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng ket qua bong da Ngoại hạng Anh mùa giải trước, Chelsea không thể góp mặt tại Champions League lẫn Europa League. Điều này không thể chấp nhận được với một đội bóng máu mặt như Chelsea.

Arsenal v Chelsea - Premier League

Mùa bong da này, Antonio Conte từng cho biết ông rất muốn đội bóng được thi đấu ở Champions League, mặc dù thời gian để ông tìm hiểu các học trò là chưa nhiều. Nhưng với Eden Hazard, việc không phải thi đấu ở cúp châu Âu là một lợi thế cho Chelsea, bên cạnh đó là Liverpool.

Sau trận đấu với Totthenham, trận thắng thứ 7 liên tiếp của Chelsea, Hazard đã có cuộc trao đổi với phóng viên. Anh cho biết: “Điều này rất tốt. Chúng tôi có cả một tuần để chuẩn bị cho trận đấu và biết rõ mình phải làm gì khi ra sân.

Năm ngoái, chúng tôi cũng có thời gian phục hồi nhưng không phải lúc nào cũng sẵn sàng để ra sân, hiện tại đã khác rất nhiều. Chúng tôi vẫn đang tập trung vào giải đấu và cố gắng hết sức. Chúng tôi đã xem video kqbd truc tuyen và tập chiến thuật rất nhiều, điều đó còn phụ thuộc vào đối thủ mà chúng tôi gặp.”

Thử thách tiếp theo của Chelsea là trận đấu trên sân khách, họ phải gặp đối thủ rất mạnh, Manchester City của Pep Guardiola.

Báo thể thao Việt Nam

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s