Pep thở phào nhẹ nhõm khi Man City thắng trận

HLV Pep  Guardiola thừa nhận với kênh ket qua bong da ngay sau trận đấu rằng việc Manchester City lại thắng trận là hết sức quan trọng với ông.

man-city-da-co-chien-thang-dau-tien-tai-san-nha

“Chiến thắng này mang ý nghĩa tinh thần rất lớn,” chiến lược gia người Tây Ban Nha trả lời phỏng vấn báo chí sau trận đấu với Arsenal. “Kể từ ngày 17 tháng chín chúng tôi chỉ thắng 1 trận tại sân nhà, với Watford. Đó là không phải bởi chúng tôi không xứng đáng.”

Hai bàn thắng của Leroy Sane và Raheem Sterling đã giúp Manchester City có chiến thắng đầu tiên tại Ngoại hạng Anh trên sân nhà kể từ ngày 17/09 năm nay. Khoảng cách với Chelsea – đội đang dẫn đầu bang xep hang bong da anh giờ được thu ngắn xuống còn 7 điểm.

“Chúng tôi xứng đáng chiến thắng nhiều hơn tại sân nhà. Khi gặp Southampton chúng tôi không xứng đáng, nhưng trong các trận với Middlesbrough, hay đặc biệt là Everton và Chelsea chúng tôi hoàn toàn xứng đáng (chiến thắng).”

Chiến thắng quan trọng trước Arsenal giúp Pep Guardiola thở phào. Áp lực với ông đã được dỡ bỏ. “Thật tốt khi giành chiến thắng trước một trong những đội bóng hay nhất giải đấu. Nhìn vào cuộc đua vô địch, khi một đội bóng giành chiến thắng tới 11 trận liên tiếp, bạn chỉ có thể nói wow và chúc mừng cho họ,” HLV này khẳng định với phóng viên tờ báo bong da 24h Anh.

Báo thể thao Việt Nam

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s