Man Udt đang trở lại đường đua một cách hoàn hảo

Theo bong da so từng cho hay Man Utd của Mourinho đã với những màn trình diễn ko thành công hồi đầu mùa giải và chính ông bị chỉ trích phần nhiều. ngoài ra tại thời khắc này, mọi thứ đã hoàn toàn khác. mang tư thế thăng hoa, Man Utd đang sống trong các tháng ngày tươi đẹp mà rất lâu rồi họ ko có phải chăng nhắc tính từ lúc Sir Alex Ferguson giải nghệ. Công đầu trong thành công đó không ai khác ngoài cái tên Mourinho!

Sau khi Sir Alex giải nghệ, Quỷ đỏ đã trải qua ba đời HLV: David Moyes, Louis Van Gaal và Jose Mourinho. Dù thành tích dẫn dắt của cả ba khác nhau nhưng với 1 điểm chung giữa họ Đó là đều được cấp phần lớn tiền mỗi kì chuyển nhượng. Để bù đắp cho sự thiếu vắng của Sir Alex trên băng ghế đào tạo, Man Utd ko tiếc tiền. Chỉ cần cầu thủ mà HLV Man Utd đang đeo đuổi “gật đầu”, giá chuyển nhượng ko còn là vấn đề.

image001-1108

David Moyes với về hai cầu thủ đáng chú ý là Marouane Fellaini và Juan Mata. Và có dòng giá 37,1 triệu bảng mà Man Utd phải trả cho Chelsea thì tại thời điểm Đây, Mata chính là bản hiệp đồng kỉ lục của CLB. Dưới thời Van Gaal, số tiền mà Man Utd phải chi cho thị phần chuyển nhượng là rất khủng. Sau hai mùa bóng dẫn dắt Quỷ đấy, HLV người Hà Lan đã tiêu tổng cùng 323 triệu bảng trong Đây mang bản giao kèo kỉ lục Angel Di Maria mang dòng giá 58,7 triệu bảng.

với thể thấy, thành công trên bảng kqbd hiện giờ của Mourinho đông đảo nhờ vào chính mẫu uy của ông. Đây là mẫu uy của người đàn ông đã chinh chiến và mang đến thành công cho toàn bộ CLB trên khắp châu Âu. Đây là mẫu uy của người đàn ông đã giúp Porto và Inter Milan lên ngôi quán quân Champions League. Trước mẫu uy ấy, không cầu thủ nào là không bị “thu phục”.

Nhìn lại David Moyes, mang cảm giác như mọi cầu thủ to đều “lắc đầu” trước lời mời chào của ông. cái uy của Moyes ko đủ để thuyết phục họ. Kết quả là dù tốt cấp tất cả tiền nhưng Moyes vẫn mãi loay hoay trên thị phần chuyển nhượng hè mùa 2013/14. Ông lần lượt nhìn các mục tiêu rơi vào tay các đội khác và chỉ có về cậu học sinh cũ Fellaini vào ngày cuối kì chuyển nhượng. Việc Moyes sở hữu tốt Mata vào mùa đông cũng đầy đủ là do anh bị Mourinho “thất sủng” tại Chelsea.

Mourinho lên nắm quyền dẫn dắt Man Utd và ông cũng chi hồ hết vào thị trường chuyển nhượng. Báo cáo Đây rơi vào khoảng 146 triệu bảng với bản giao kèo kỉ lục 89 triệu bảng để đem Pogba trở lại với sân Old Trafford. không những thế, trái sở hữu hai người đồng nghiệp, số tiền mà Mourinho chi đang dần mang lại thành công cho Man Utd.

Báo thể thao Việt Nam
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s