Real Madrid: “BBC” ra ngoài đội hình xuất phát

Bộ ba Ronaldo – Bale – Benzema giờ Đó lại là 1 trong các điểm yếu của Real Madrid mà Zinedine Zidane sở hữu thể cần phá bỏ.

Đôi lúc có quá rộng rãi thứ hay trong tay khiến cho ta không biết bí quyết tiêu dùng. Real Madrid với quá nhiều cầu thủ bong da giỏi trong tay nên đôi khi họ cũng chẳng biết nên làm cho thế nào, mà bộ ba “BBC” (Bale, Benzema, C.Ronaldo) có lẽ là minh chứng rõ rệt.

Cristiano Ronaldo, Gareth Bale và Karim Benzema đã là bản lề để các Carlo Ancelotti, Rafael Benitez và Zinedine Zidane vun đắp chiến trận tấn công của Real Madrid trong khoảng năm 2013 đến nay. không những thế thời kì vừa mới đây bộ ba này đã ít thi đấu hẳn đi, và thậm chí lúc họ cùng ra sân, các Báo cáo cho thấy sự kém hiệu quả của “BBC”.

thiên hướng chung là đội ngũ “BBC” thi đấu không tốt trước những đội yếu phổ thông hơn là trước đội mạnh. Thậm chí sự hiệu quả của “BBC” ko chỉ giảm khi họ đá có đội yếu, cả đội Real cũng bị tác động theo khi thủng lưới phổ quát hơn với bộ ba này trong đội hình.

lược đồ 4-3-3 khởi đầu tốt Carlo Ancelotti dùng ở Real vào năm 2013 để tạo ra nhu cầu dùng Bale bên cạnh Ronaldo và Benzema. tuy nhiên trong mùa giải này, 4-3-3 đa dạng khi ko hiệu quả như 4-2-3-1, sơ đồ đã cho phép họ sở hữu ty le keo ăn bàn cao hơn và thậm chí ko để thủng lưới khi thi đấu trước Sevilla và Atletico Madrid (Real ghi 3 bàn vào lưới mỗi đội).

Bất lợi của 4-2-3-1 là nó sẽ đặt một, thậm chí 2 thành viên của nhóm “BBC” ra ngoài đội hình xuất phát. khi cả ba thành viên đều khỏe mạnh, Zidane sẽ tung họ vào sân. Nhưng lúc những “tay súng” này vắng mặt và Real đá 4-2-3-1, những cầu thủ tấn công lại tỏ ra hăng hái hơn trong phòng thủ và đổi vị trí để tạo đột biến thế trận.

tình cờ mang Ronaldo, Real đã thắng 9/10 trên tổng số kqbd ghi được. khi Ronaldo và Benzema vào sân, Real ghi hai,5 bàn/trận, nhưng khi cả 2 vắng mặt Real lại ghi được hai,9 bàn/trận. Họ thắng 81,8% và kiếm 2,6 điểm/trận lúc Ronaldo và Benzema ko lên đường, và Thống kê này tụt xuống 64,3% và hai,1 điểm/trận mang Ronaldo và Benzema cộng đá chính.

Real thậm chí chỉ cần một thành viên trong hàng ngũ “BBC” vắng mặt để đá khá hơn, sở hữu tỷ lệ chiến thắng là 73,7% và thủng lưới chỉ 1 bàn/trận. lúc “BBC” gần như, Real thắng 66,7% và lọt lưới 1,2 bàn/trận.

Zidane chẳng hề là ko trông thấy những điều đấy, ông vẫn xoay vòng đội hình và thậm chí sở hữu người tin rằng xoay vòng chỉ là 1 bí quyết nhắc để Zizou khá dùng những đội hình mà ông thấy hài lòng hơn. Sự hiện diện của “BBC” lẫn sơ đồ 4-3-3 xét cho cùng mang thể chỉ là những động tác ngoại giao để Zidane giữ cho ý thức của các ngôi sao chủ lực tốt vui vẻ.

khi Real gặp Eibar cuối tuần qua, Karim Benzema đá cắm và hệ thống của Real vận hành rất suôn sẻ trước một ứng cử viên khó khăn vị trí dự Europa League. Benzema làm mọi thứ, trong khoảng ghi bàn, kiến tạo đến cả khâu phòng vệ. phổ quát người nói Benzema nên bị đẩy lên ghế dự bị để Alvaro Morata thế chỗ trên hàng công 3 người, nhưng mang vẻ Zidane lại cho thấy đá 3 tiền đạo hiện giờ là ý tưởng tồi chứ không phải do phong độ của tư nhân Benzegol.

Báo thể thao Việt Nam

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s